Đo độ bền của iPhone 7 và Samsung Galaxy S8
  • icon-tien Giá cả cạnh tranh
  • icon-tien Sản phẩm chính hãng
  • icon-tien Giao hàng toàn quốc
  • icon-tien Dịch vụ chuyên nghiệp
Đo độ bền của iPhone 7 đỏ và Samsung Galaxy S8

Đo độ bền của iPhone 7 đỏ và Samsung Galaxy S8

Một thí nghiệm đo độ bền của iPhone 7 và Samsung Galaxy S8 đã được thực hiện. Theo thí nghiệm này, người thực hiện sẽ thả hai chiếc điện thoại ở độ cao 1,5 mét ở hai phương khác nhau sau đó so sánh tổn hại mà cú thả đem lại giữa hai thiết bị.

Đọ độ bền của iPhone 7 với Samsung Galaxy S8 vctel

Đọ độ bền của iPhone 7 với Samsung Galaxy S8

Thả hai chiếc điện thoại ở độ cao 1,5 mét theo chiều dọc

iPhone 7 đỏ được trang bị khung nhôm nguyên khối, có kính bảo vệ cường lực Ion chống ăn mòn và chống cường lực. Khi thả ở độ cao 1,5 mét theo phương thẳng đứng, thiết bị đã bị móp một đầu, trầy xước phần góc khá mạnh.

Samsung Galaxy S8 có thiết kế tiên tiến hơn với màn hình vô cực cong tràn viền. Vỏ được bảo vệ bởi hai kính Gorilla Glass 5 Coring. Ngoài ra, khung kim loại được thiết kế bao quanh khiến cho khi bị thả ở độ cao 1,5 mét máy cũng không hề bị trầy xước mạnh.

Thả tại độ cao 1,5 mét theo phương ngang

Dù vẫn thả ở độ cao 1,5 mét nhưng lần này thí nghiệm thực hiện thả theo chiều ngang của hai thiết bị. Sau cú thả theo phương ngang, dường như cả hai chiếc điện thoại đều bị hư tổn nghiêm trọng.

Với độ bền của iPhone 7 đỏ đã được Apple rất chú trọng nhưng máy đã bắt đầu xuất hiện những cú nứt màn hình nghiệm trọng, đặc biệt hơn lúc này máy đã bị chết hoàn toàn. Máy không thể bật tắt hay sử dụng được nữa.

Còn chiếc điện thoại Samsung Galaxy S8 bị ít thiệt hại hơn.Máy cũng bị nứt màn hình. Vỏ góc cạnh bị vỡ nhưng ở mức độ nhẹ. Điều đáng chú ý là sau cú thả như vậy nhưng máy vẫn có thể hoạt động bình thường. Các chức năng trên máy vẫn sử dụng được.

Mặc dù thời gian ra mắt gần nhau nhưng hai chiếc điện thoại vẫn khác về công nghệ

Sản phẩm Samsung Galaxy S8 là sản phẩm mới ra mắt hồi cuối tháng 3 vừa qua. Bản thân máy cũng được tích hợp rất nhiều công nghệ tiên tiến. Bởi vậy, nếu so sánh Samsung Galaxy S8 với iPhone 7  đỏ có vẻ như hơi khập khiễng. Cho dù cũng mới được ra mắt nhưng iPhone 7 đỏ vẫn được lắp ráp dựa trên công nghệ của iPhone 7 cũ.

Sắp tới đây cũng vào tháng 8 trong năm nay, hãng Apple sẽ cho ra mắt sản phẩm iPhone thế hệ thứ 8 của mình. Chắc hẳn, siêu phẩm mới này có thể đọ độ bền được với đối thủ là Galaxy S8. Vậy chúng ta hãy cũng chờ xem liệu Samsung có thực sự bền hơn Apple không nhé!

Quay trở lại Trang chủ: CLICK HERE

Share