Samsung Galaxy S8 giá 17 triệu đồng đã được bán tại Việt Nam
  • icon-tien Giá cả cạnh tranh
  • icon-tien Sản phẩm chính hãng
  • icon-tien Giao hàng toàn quốc
  • icon-tien Dịch vụ chuyên nghiệp
Samsung Galaxy S8 giá 17 triệu đồng đã được bán tại Việt Nam

Samsung Galaxy S8 giá 16 triệu đồng đã được bán tại Việt Nam

Samsung Galaxy S8 giá 17 triệu đồng được xách tay từ thị trường Hàn Quốc về Việt Nam. Đây cũng là thời điểm máy xách tay đổ bộ về Việt Nam sớm hơn.

Samsung Galaxy S8 giá 17 triệu đồng

Samsung Galaxy S8 giá 17 triệu đồng

Samsung Galaxy S8 giá xách tay rẻ hơn 2 triệu

Cũng theo đó, một chiếc Samsung Galaxy S8 chỉ có máy, chưa đi kèm phụ kiện tai nghe, sạc, hộp... được bán với giá rẻ hơn giá bán chính thức 2 triệu đồng. Máy vẫn được cài đầy đủ các ứng dụng hệ thống của Samsung.

Samsung Galaxy S8 giá xách tay vctel

Samsung Galaxy S8 giá xách tay

Giảm thiểu tối đa thiết kế thừa

Điểm đặc biệt của sản phẩm này là màn hình 5.8 inches nhưng được giảm thiểu tối đa diện tích thừa trong thiết kế truyền thống. Chẳng hạn như Samsung gọi đây là màn hình tràn viền vô cực. 2 viền bên sẽ được thu hẹp tối đa, giúp tăng diện tích hiển thị.

Samsung Galaxy S8 giá vctel

Samsung Galaxy S8

3 nút truyền thống của Android cũng được cải tiến đưa lên màn hình. Nút Home trên Samsung Galaxy S8 được tích hợp cảm ứng lực như nút Home của iPhone nên người dùng hoàn toàn có thể sử dụng phím này kể cả khi màn hình không bật.

samsung-galaxy-s8-gia-vctel-5

Tích hợp nhiều hình thức bảo mật

Trên Samsung Galaxy S8 được tích hợp rất nhiều loại chức năng bảo mật: bảo mật vân tây, bảo mật mống mắt, bảo mật nhận diện khuôn mặt, bảo mật mật khẩu truyền thống. Người dùng có thể yên tâm sử dụng thiết bị của mình.

Samsung Galaxy S8 giá vctel

Samsung Galaxy S8

Camera của Samsung Galaxy S8 và S8 plus phẳng so với mặt sau, không lồi như những sản phẩm trước. Camera độ phân giải 12 megapixel, khẩu độ /f1.8, hỗ trợ chống rung IS. Tích hợp nút nguồn trở thành nút mở Camera nhanh. Tiêu chuẩn chống bụi chống nước IP68 có thể giúp người dùng thoải mái chụp ảnh dưới mưa.

Camera của Samsung Galaxy S8 giá vctel

Camera của Samsung Galaxy S8

Pin của S8 có dung lượng pin lên đến 3000mAh. Cho dù thấp hơn sản phẩm S7 Edge nhưng S8 còn hỗ trợ sạc nhanh và sạc không dây.

Cấu hình máy khá mạnh, hoạt động trơn tru

Galaxy S8 có cấu hình Ram 4GB, sử dụng chip Snapdragon 853 hoặc Exynos 8895. Hai loại chip này được cho là có thể tăng tốc độ xử lí của máy, giúp tiết kiệm pin tối đa.

Samsung Galaxy S8 giá chính thức 19 triệu đồng vctel

Samsung Galaxy S8 giá chính thức 19 triệu đồng

Trợ lí ảo Bixby lần đầu tiên ra mắt cũng hoạt động khá trơn tru. Samsung Galaxy S8 chạy trên nền tảng Android 7, giao diện TouchWiz nhìn cũng khá đẹp mắt, dễ sử dụng.

Samsung Galaxy S8 giá bán dự kiến vào đầu tháng 5 này trên các cửa hàng phân phối chính thức là 19 triệu đồng. Giá xách tay là 17 triệu đồng đã có tại Việt Nam.

Quay trở lại Trang chủ: CLICK HERE

Share